Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp tham gia hội thi vẽ tranh dành cho học sinh tiêu học và THCS huyện Ea Súp năm 2023

Ngày 8/4/2023, thực hiện Kế hoạch số 02/KH-TTTTVHTT-PGD&ĐT ngày 28/02/2023, Trung tâm TT-VH-TT và Phòng GD&ĐT Ea Súp đã tổ chức hội thi vễ tranh dành cho học sinh tiêu học và THCS huyện Ea Súp năm 2023 tại trường TH Nguyễn Bá Ngọc – Thị trấn Ea Súp.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Vũ Thắng – Giáo viên trách bộ môn Mĩ thuật, đội tuyển Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp tham gia 05 em học sinh ở các lớp 7, 8, 9.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em thể hiện được khả năng sáng tạo nghệ thuật hội họa của mình. Tạo điều kiện cho các em có dịp giao lưu, học hỏi, khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật và trí sáng tạo; giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần./.