Tết Trung thu cho học sinh Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp

Nhân dịp Tết Trung thu, Liên đội trường PT DTNT THCS huyện Ea Súp đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa cho các em học sinh .

Trong hai ngày 09/9/2023 và 10/9/2023 ( tức ngày 14/8 và 15/8 ÂL) Liên đội trường PT DTNT THCS huyện Ea Súp  đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho các em học sinh.

Ngày 28/9 (tức ngày 14/8 ÂL), , Trường PT DTNT THCS huyện Ea Súp  tổ chức chương trình rước đèn ông sao và cho các em vui chơi tại quảng trường 30/8. Các hoạt động diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và an toàn.

Ngày 29/9 (tức ngày 15/8 ÂL), Liên đội trường PT DTNT THCS huyện Ea Súp đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu với nhiều tiết mục văn nghệ, nghe kể chuyện nguồn gốc Đêm trung thu, liên hoan và đặc biệt là các em được thưởng thức tiết mục múa lân ngay tại trường.

Đây là truyền thống hằng năm của Trường PT DTNT THCS huyện Ea Súp nhằm tạo cho các em học sinh một môi trường vui chơi vui vẻ, lành mạnh, an toàn để các em.

Một số hình ảnh: