Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Sáng 25/3, tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú– THCS huyện, Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” cấp huyện và hưởng ứng, phát động phong trào thi đua trong các Liên đội trường học.

Chị Trần Thị Thúy – Phó Bí thư Huyện đoàn khai mạc ngày hội

Ngày hội diễn ra với sự có mặt của lãnh đạo Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và các em đội viên, nhi đồng của trường. Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, gồm: Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động, đồng thời tiến hành triển khai chuỗi các nghi thức trưởng thành đội cho thiếu nhi khối 9.

Nghi thức trưởng thành đoàn cho đội viên khối 9

Các thiếu nhi trưởng thành đội tặng khăn quàng lại cho đội viên khối 6

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; đây cũng là hoạt động thường niên, được tổ chức tại các liên đội trường học trong huyện vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ngày hội có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, cùng với đó tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên – đoàn viên tốt.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện trao học bổng cho 8 thiếu nhi vượt khó học tốt, có thành tích cao trong học tập.

Hội đồng Đội huyện trao học bổng cho các thiếu nhi vượt khó học tốt, có thành tích cao trong học tập

Một số hình ảnh về Ngày hội:

Nguồn: https://easup.daklak.gov.vn/web/guest/-/ngay-hoi-%E2%80%9Cthieu-nhi-vui-khoe-tien-buoc-len-%C4%91oan%E2%80%9D