Hội khỏe Phù Đổng huyện Ea Súp lần thứ XVI năm 2023

Hội khỏe Phù Đổng huyện Ea Súp lần thứ XVI năm 2023

Sáng 22/12, UBND huyện tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XVI – năm 2023 với sự tham gia của 1.153 VĐV đến từ 31 trường tiểu học, THCS trên địa bàn. Đoàn Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp tham gia với 51 VĐV.

Đoàn vận động viên Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp

Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XVI – năm 2023 là ngày hội thể thao lớn của tuổi trẻ học đường trong huyện nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy tiềm năng thể dục, thể thao ở lứa tuổi học sinh, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ở các nhà trường, đồng thời là dịp để phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những VĐV xuất sắc, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk năm 2024.

Đội bóng đá Nam

Hội khỏe Phù Đổng huyện diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22 đến 24/12 thức tranh tài ở 14 môn thi đấu, gồm: Điền kinh; bơi; cầu lông; bóng đá; thể dục Aerobic; đá cầu; cờ vua; bóng chuyền; kéo co; đẩy gậy; võ Taekwondo; võ Vovinam và bóng ném. Đoàn trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp tham gia ở 08 bộ môn: Điền kinh; bơi; cầu lông; bóng đá; cờ vua; kéo co; đẩy gậy; võ Taekwondo.

Sau 4 ngày tham gia tranh tài (từ ngày 21/12 đến ngày 24/12/2023) kết quả đạt được của đoàn Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp: 04 HCV, 12 HCB và 14 HCĐ.