Hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật về luật ATGT

Ngày 14/12/2022. Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp đã kết hợp cùng Công an huyện Ea Súp tổ chức hoạt động tuyên truyền phổ biến về luật ATGT.

Sáng ngày 12/12/2022 Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp, Đoàn – Đội đã kết hợp với Công an Huyện Ea Súp đã tổ chức hoạt động tuyên phổ biến về luật ATGT. Tham dự buổi tuyên truyền có Đ/c Thiếu tá: Nguyễn Quốc Tương – Đội trưởng đội Giao thông Công an huyện Ea Súp

Tại buổi tuyên truyền Đ/c Đại úy Nguyễn Hải Dương và Đ/c Thượng úy: Phạm Minh Tuân – CSGT huyện Ea Súp đã tiến hành phổ biến về luật ATGT đường bộ đến các em học sinh thông qua các câu hỏi, triển khai các luật giao thông về đường bộ cho các em. Đ/c đánh giá cao về khả năng nắm bắt rõ về luật ATGT của các em học sinh.

Cuối buổi lễ Đ/c Trần Quốc Tương và Thầy Lê Phi Hùng đã trao phần quà ý nghĩa cho các học sinh

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền: