GẶP MẶT CHIA TAY CÔ LÊ THỊ HIỀN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.

Chiều ngày 03/11/2023, Trường PTDNTN THCS huyện Ea Súp tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Thị Hiền về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/11/2023.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Kim Thông – Trưởng phòng Nội vụ huyện Ea Súp, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDNTN THCS huyện Ea Súp và gia đình đồng chí Lê Thị Hiền.

Thay mặt lãnh đạo Trường PTDNTN THCS huyện Ea Súp, đồng chí Lê Phi Hùng đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Lê Thị Hiền trong suốt thời gian 20 năm  công tác tại Trường PTDNTN THCS huyện Ea Súp. Chi bộ và Nhà trường muốn sau khi nghỉ chế độ đồng chí tiếp tục cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển ở địa phương và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Lê Thị Hiền đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Trường PTDNTN THCS huyện Ea Súp đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập Trường PTDNTN THCS huyện Ea Súp luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Trường PTDNTN THCS huyện Ea Súp ngày càng đoàn kết, phát triển và vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm về buổi Lễ: