ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDTNT THCS HUYỆN EA SÚP, LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động huyện Ea Súp về việc tổ chức Đại hội tại các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, hướng đến Đại hội Liên đoàn lao động huyện Ea Súp lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Chiều 31/3/2023, Công đoàn cơ sở trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nga  – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Thầy Lê Phi Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 24 đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga  – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thầy Lê Phi Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhà trường nhiệm kỳ 2017-2023 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Theo đánh giá của Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017-2023 Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra. Đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị, hoàn thành công tác Kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt Chuẩn Quốc. Đặc biệt, đã thực hiện tốt việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động. Với những thành tích đạt được, Công đoàn nhà trường trở thành một trong những đơn vị hạt nhân trong hoạt động thi đua của Công đoàn huyện Ea Súp. Được Liên đoàn Lao động tỉnh Đăk Lăk tặng Bằng khen.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 với tỷ lệ thống nhất là 100%.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Minh Toại, Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Thị Ni Na. Bầu 2 đồng chí tham dự Đại hội Liên đoàn lao động huyện Ea Súp nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu đồng chí Nguyễn Minh Toại – Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp.

Một số hình ảnh của Đại hội.