Các hoạt động tháng 10 của Liên đội Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH, Chi đoàn Liên đôi Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 ; Chào mừng ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII và thi đua đợt 1.

Liên đội đã tổ chức được các buổi phát thanh Măng non với nhiều nội dung ý nghĩa như: Bài phát thanh tuyên truyền về ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII Từ ngày (03/10 – 07/10); Bài tuyên truyền ” Bác Hồ gửi lá thư cuối cùng cho Ngành Giáo dục ( từ 10/10 -14/10);  Bài tuyên truyền về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ( từ ngày 17/10 – 21/10)

Đoàn – Đội đã chỉ đạo và cùng với học sinh trồng và chăm sóc cây xanh trong trường: Đã phủ xanh được 16 bồn cây; chăm sóc cây xanh xung quanh khu vực thư viện.

Tổ chức lao động dọn về sinh hưởng ứng ngày chủ nhật xanh.

Tổ chức các hoạt động múa hát sân trường, tập văn nghệ.