CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Bằng sự lao động và sáng tạo của mình, phụ nữ đã góp phần làm giàu cho xã hội, làm phong phú cuộc sống và luôn thể hiện vai trò không thể thiếu của mình trong các lĩnh vực đời sống xã hội. Vai trò của phụ nữ Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với tám chữ vàng mà Đảng, nhà nước và nhân dân ta giành tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Hòa cùng không khí chung của cả nước hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tôn vinh những chị em phụ nữ đang miệt mài cống hiến tại nhà trường. Mỗi hoạt động mang một thông điệp, một ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn của ban lãnh đạo, cũng như những đấng mày râu nhà trường dành cho chị em, đồng thời là lời tri ân cho sự đóng góp của họ đối với sự phát triển đơn vị.

Ban nữ công đã triển khai kế hoạch tổ chức sinh hoạt tổ nữ công kết hợp với thi đấu giao lưu thể dục thể thao với bộ môn cầu lông với nội dung Đôi nữ và đôi nam nữ. Nhà trường kết hợp với Công đoàn và Đội TN TPHCM đã tổ chức tuyên truyền với nội dung tìm về lịch sử truyền thống vẻ vang, những thành tựu nổi bật của Hội LHPN Việt Nam xưa và nay, cũng như vai trò của người phụ nữ trong giai đoạn mới, và các hoạt động nữ công. Công đoàn trường và Ban nữ công đã vận động được các chị em trong đơn vị ủng hộ 11 bộ áo dài theo Công văn của LĐLĐ huyện Ea Súp

Đặc biệt là tâm sự, chia sẻ của Thầy giáo: Lê Phi Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban giám hiệu và đại diện cho nam công của nhà trường đánh giá cao sự đóng góp của đông đảo chị em trong hoạt động giáo dục, nuôi dưỡng và quản lý học sinh của đơn vị. Hy vọng chị em phụ nữ của trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp tiếp tục phát huy sức mạnh và vai trò của mình hơn nữa trong công việc và giữ lửa cho gia đình.