CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2022) CỦA TRƯỜNG PTDTNT THCS HUYỆN EA SÚP

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) thực kế kế hoạch tháng 12 của Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp. Các tổ chức đoàn thể như Công đoàn trường, Đoàn – Đội và Tổ chuyên môn đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa, sôi nổi giáo dục cho các em học sinh về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Ngày 19/12/2022 trong giờ Chào cờ cô Lô Thị Huyền đã kể cho các em học sinh về lịch sử thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, sự hi sinh to lớn của các anh hùng và nhắc nhở các em phải nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Từ ngày 17/12/2022 – 21/12/2022, Đoàn – Đội Trường PTDTNT THCS huyện Ea Súp đã tổ chức Ngày hội Thể dục thể thao Chào mừng 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân ở hai bộ môn Cầu lông và Đá bóng. Ngày hội diễn ra sôi nổi và nhiều trận đấu hấp dẫn với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Nhằm nâng cao sức khỏe của các em học sinh và nêu cao tinh thân thể dục thể thao ” Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Ngày 22/12/2022 Tổ Chuyển môn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh tham gia với các chương trình văn nghệ, vẽ báo tường và thi bốc thăm hỏi đáp về các câu hỏi liên quan các vị anh hừng dân tộc và lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngày 22/12/ 2022 Chi bộ, Đoàn – Đội và các em học sinh đã được tham quan và tặng quà cho các chiến sĩ bộ đội tại Đơn vị bộ binh C2. Tai đây, các em đã được tham quan khu nội vụ, khu sinh hoạt, vườn rau, khu chăn nuôi, khu tập luyện.. và giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội.